Thứ Sáu, 6 tháng 5, 2016

Xây dựng cho thuê chung cư cao cấp Lexington an phú đáp ứng được nhiều tiêu chí

Căn hộ Lexington là một môi trường sống tốt đê bạn có thê phát triển toàn diện về thể chất lẫn tâm hồn với không khi trong lành mát mẻ của công viên cây xanh bao quanh dự án.

Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều dự án cho thuê khác như cho thue city garden và cho thue can ho vinhomes central park


can ho lexington toạ lạc tại trung tâmđô thị, được xây bởi nhà thầu lớn và thương hiệu. Ngoài chất lượng sống bên trong từng căn hộ, căn hộ Lexington còn được trang bị hệ thống an ninh 3 lớp rất an toàn với hệ thống đề phòng rò rỉ, hệ thống điện nước dự phòng nhằm đảm bảo chúng ta sẽ luôn trải nghiệm được một số giây phút tuyệt vời bên trong.

Bán căn hộ Lexington chỉ mất khoảng ít phút vào trung tâm quận 1 và các quận kế cạnh. Cư dân ở đây hưởng vẹn toàn một không gian sống thoáng đãng và nắng gió tự nhiên từ sông Sài Gòn. khía cạnh khác project còn nằm tại trong hệ thống bàn giao thông thuận lợi và thông thương.

cho thue lexington an phu đáp ứng trọn vẹn tiện ích cho cư dân sử dụng: Hồ bơi tràn. trọng tâm thương mại, khu nướng BBQ, khu cafe ngoài trời, sân giải trí trẻ em, ngắm toàn cảnh toàn cảnh thành phố... bên cạnh lợi thế về vị trí thì mức giá cả căn hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng đến muốn chọn mua bán căn hộ Lexington.

Với qui hoạch vuông vức, không gian công dụng trong cho thue lexington an phu đều được bố trí hợp lý nhằm phát triển tối đa công năng từ phòng khách, phòng bếp cho đến phòng ngủ và lô gia.

chi trả 100% là hình thức chi trả tối ưu dành cho khách hàng căn hộ Lexington có sẵn số tiền tiềm năng. Việc chi trả với công đoạn thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi khả quan nhất về giá trị mua tuỳ thời điểm.

Mọi thông tin chi tiết bán căn hộ Lexington, xem nhà xin vui lòng liên hệ: Mr Trắc – 0903 191 286 Email: trac@thegioibatdongsan.com.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét